NOT KNOWN FACTS ABOUT Mỡ MáU TâM BìNH

Not known Facts About mỡ máu tâm bình

Not known Facts About mỡ máu tâm bình

Blog ArticleSản phẩm là thực phẩm bảo vệ sức khỏe nên không được dùng thay thế cho thuốc chữa bệnh.

Thêm nữa, mỡ máu tăng cao còn là nguyên nhân dẫn tới bệnh gan nhiễm mỡ khi lượng chất béo dư thừa, lưu trữ trong gan nhiều hơn 5% trọng lượng của gan.

- Người muốn bảo vệ sức khỏe gan: Sản phẩm được cho là có tác dụng thanh nhiệt giải độc và bảo vệ gan.

Các kết quả này gần như tương đương với tác dụng của atorvastatin, một loại thuốc ưu tiên cho bệnh nhân rối loạn mỡ máu Helloện nay.

Hormon và thuốc điều chỉnh rối loạn nội tiết tố Androgen và thuốc có liên quan

- Người ăn uống không lành mạnh hoặc chế độ ăn uống không đầy đủ dinh dưỡng: Sản phẩm là một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng tự nhiên, có thể giúp bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Bạn để lại SĐT hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline 0343 446699 để được các Dược Sĩ Tâm Bình tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé.

Thuốc Crestor nha thuoc tay cũng được sử dụng để làm giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ ở nam giới trên fifty tuổi và nữ giới trên 60 tuổi.

Sản phẩm chống chỉ định người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.

Viên uống Mỡ Máu Tâm Bình được bào chế dưới dạng viên nang mềm vỏ gelatin nên rất dễ uống. Sản phẩm cũng dễ hấp thụ vào cơ thể hỗ trợ giảm mỡ gan, ngăn ngừa gan nhiễm mỡ, hỗ trợ thanh nhiệt giải độc và bảo vệ gan. 

Mỗi sản phẩm nha thuoc tay đều được kiểm soát chặt chẽ trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. 

Bằng sáng chế độc quyền được công nhận bởi WIPO (Tổ chức Sở hữu Trí tuệ thế giới)

Được sản xuất bởi CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM TÂM BÌNH, với nhà máy đạt chuẩn GMP cấp phép bởi Cục an toàn thực phẩm – Bộ Y Tế theo số 30/2020/ATTP-CNGMP, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đến ngay chuyên gia y tế để có phương án điều trị phù hợp nếu bạn thấy xuất hiện bất cứ biểu hiện bất thường nào.

Tăng kích thước Xuất tinh sớm Xương khớp Nở ngực Tăng cơ Mỡ máu nha thuoc tay Huyết áp Giảm cân Mất ngủ Sinh lý nữ Khuyến mãi

Report this page